Cổng gỗ có gắn được motor kéo tự động được không ?

Đây là câu hỏi mà nhiều khách hàng phân vân khi đã có cổng cửa gỗ mà muốn điều khiển đóng mở tự động bằng remote, bằng cảm biến, hay bằng vân tay thẻ từ, qua điện thoại… Qua quá trình thi công và lắp đặt chúng tôi khẳng định không những thực hiện được mà có phần sang trọng hơn cổng sắt, cửa kính…

Nếu là công trình sắp xây dựng khách hàng nên tính trước từ khi thiết kế và có sự đóng góp của kỹ thuật bên công ty cổng cửa tự động thì công trình đẹp hơn.

Cổng gỗ gồm thành phần chính là gỗ, ngoài ra còn có vật liệu khác để làm khung hay trang trí cho cổng cửa đẹp. Cổng gỗ tự động hiện nay gồm các loại chính sau đây:

Cổng gỗ 1 cánh lùa tự động:

Đây là cổng gỗ gắn thiết bị tự động phổ biến nhất, thông thường khung cổng là bằng thép hộp có khu sườn chắc chắn sau đó dung đinh vis bắn các thanh gỗ lên hoặc các thanh tổng hợp bột gỗ như ván conwood, ….

Cổng gỗ mở 2 cánh mở tự động

Đây là cổng gỗ tự động thông dụng nhất, thường lắp đặt cho nhà phố, biệt thự, đặc biệt là khu nghỉ dưỡng, khu nhà thờ họ…do cổng ngoài trời nên chọn gỗ chất lượng cao, bền, ít biến dạng như gỗ gõ đỏ..

Cổng gỗ xếp 4 cánh tự động

Một số cửa gỗ trong nhà hoặc ngoài sân có diện tích sàn nhỏ thì cổng xếp 4 cánh là phù hợp nhất, cổng này thường làm bằng gỗ 100%, hoặc khung gỗ, trong lồng kính hay cổng khung sắt, bắn gỗ hoặc thanh giả gỗ lên.

Cổng gỗ tự động có bền không ?

Hiện nay các công ty đã cung cấp các loại gỗ chịu ngoài trời với chất lượng gỗ tốt, ít bị cong vênh qua thời gian, các loại gỗ nhân tạo với thành phần chính là gỗ và các thành phần phụ gia như keo, xi măng, bột nhựa, sơn cũng tốt chịu mưa nắng nên khách hàng dễ chọn hơn.

Các bước thực hiện gia công và lắp đặt cổng gỗ tự động

Khi muốn lắp đặt cổng gỗ, bên thiết kế và chủ đầu tư chọn mẫu trước, sau đó chọn kiểu thiết bị tự động như cổng lùa tự động, cổng âm sàn tự động và kết hợp chọn thiết bị cụ thể hãng nào sản xuất,  khi ra bản vẽ phải tham khảo ý kiến công ty lắp đặt thiết bị đó đóng góp yá kiến và chỉnh sửa cho phù hợp với phụ kiện tự động.

Sau đó bên tự động kết hợp bên làm cổng gỗ tiến hành lắp đặt, tùy theo loại thiết bị mà có qui trình lắp đặt khác nhau.

Các mẫu cổng gỗ cần tham khảo và lựa chọn

Các dạng cổng cửa gỗ hiện nay rất đa dạng, tùy theo mục đích và nhu cầu mà khách hàng cò thể chọn, công ty Thiết bị tự động THT có Video giới thiệu các mẫu cổng gỗ, khách hàng có thể xem và tham khảo

Video: 60 mẫu cổng gỗ đẹp

Trang Youtube ” Cổng tự động THT” có rất nhiều mẫu cổng gỗ công ty đã thi công.

Hình ảnh các công trình cổng gỗ đã thi công

Các Video công trình đã thi công cổng gỗ tự động