Khái niệm về cửa tự động và cổng tự động

Cửa cổng tự động là thiết bị dùng nguồn điện để đóng mở cửa cổng, khi nhận tín hiệu từ ngoài vào bộ điều khiển trung tâm xử lý , sau đó truyền tín hiệu để hoạt động motor, qua cơ cấu truyền động để đong mở cửa cổng.

Những năm gần đây, cửa tự động cổng tự động dần phổ biến nhất là ở các thành phố lớn như Tp. HCM nhất là các quận trung tâm và Tp. Thủ Đức, Tp. Biên Hòa, Tp. Hà Nội, Đà Nẳng…Các phụ kiện hầu hết là nhập khẩu có giá thành tương đối cao, tuy nhiên với các tiện ích có đươc cùng với sự sang trong của cửa tự động có đươc nên dần thiết phục người dùng lắp đặt và trang bị.

Các loại phụ kiện cổng tự động hiện nay của công ty Trịnh Hoàng Tiến

1-CỔNG TỰ ĐỘNG

Cổng luà tự động, cổng cánh tay đòn tự động, cổng âm sàn tư động, cổng mở 2 cánh tự động, cổng xếp 4 cánh tự động, cổng lùa 2 cánh qua 2 bên, cổng lùa xếp lớp 2 cánh qua 1 bên..

 • Cổng trượt tự động model Deimos A400 BT, Deimos Ultra A400 BT, Deimos A600 BT, Demos Ultra A600 BT, Ares A1000BT, Ares Ultra A1000 BT, …. Icaro Smart 2000, Sp350 của hãng BFT Italia.., model 740, 741, 844 ER của hãng FAAC Italia..tải trọng từ 400 kg đến 3500kg/cánh.
 • Cổng tự đông tay đòn Phobos BT A25, Kustos BT A40, Giuno Ultra A20, Giuno Ultra A50..tải trọng từ 400 kg đến 800 kg/cánh cổng của hãng BFT Italia, model 412, 415 220V , S418 và 24 VDC, thủy lực 402 tải trọng từ 300 kg đến 500 kg của hãng FAAC Itay.
 • Cổng âm sàn Eli A40 tải trọng 500 kg, Thủy lực Sub BT tải trọng 800 kg của hãng BFT Italia, model Diablo, Roller, 770N 24 VDC, S800H.. của hãng FAAC italia tải trong từ 250 kg đến 800 kg.
2- CỬA CỔNG TỰ ĐỘNG

Cửa cổng lùa 1 cánh, cửa cổng lùa 2 cánh qua 2 bên, cổng lùa xếp lớp 2 canh qua 1 bên, cửa công ty, cửa xí nghiệp, cửa bệnh viện, cửa nhà thuốc, cửa showroom…Sản phẩm công ty cung cấp và lắp đặt như

 • Cửa cổng trượt tự động NABCO (made in Japan)- Sản phẩm bảo hành 36 tháng với các model V-60SL, V-85SL, V-150SL, V-150F15 tải trọng từ 60 kg đến 150 kg.
 • Cửa cổng trượt tự động SWICO (made in Korea) – Sản phẩm bảo hành 24 tháng với các model SD-60 tải trọng 100kgX 2 cánh và 120kg X1 .
 • Cửa cổng trượt tự động KTH (made in Taiwan)- Sản phẩm bảo hành 24 tháng với các model K-2 tải trọng 100 kg X 2  và 120 kgX1 , model TH-3 (TH2600) tải trọng 130 kgX 2 và 150 kg X1 , model AD-3 tải trọng 130 kg/2 cánh và 150 kg x 1 , model H8 tải trọng 150 kg X 2 cánh và 250 kg X1 .
 • Cửa cổng mở tự động xếp lớp KTH – Telescopic – TH – SW2 (made in Taiwan)- Sản phẩm bảo hành 24 tháng tải trọng 130 kg x 2 cánh và 90 kg x 4 .
 • Cửa cổng trượt tự động DEUTSCHTEC (made in Germany)- Sản phẩm bảo hành 18 tháng với các model SLH 239 tải trọng 100kg X 2 cánh và 150 kgX1 , model SLH 240 tải trọng 150kgX2 và 200 kgX1 .
 • Cửa cổng trượt tự động HOLUX (made in Germany)- Sản phẩm bảo hành 18 tháng với các model HOLUX X3 tải trọng 100kg X 2 cánh và 150 kg/1, model HOLUX X4 cánh, tải trọng 150kg/2 cánh và 200 kg/1 cánh.

Thanh chắn xe tự động Giotto BT A60 SU, Maxima 36 BFT Italia dài từ 1 mm đến 6 m, model 615 BPR, B614, 620 rapid …FAAC Italia, model BR 660T, BR 630T… của hãng MAG Malaysia… thanh chắn lắp đặt nhà gửi xe, thanh chắn khu biệt thự, thanh chắn nhà máy, nhà kho, công ty,…Sản phẩm được bảo hành chính hãng từ 2 đến 3 năm.

4- PHỤ kiện CỬA CỔNG TỰ ĐỘNG

Nút nhận exit inox 304, nút cảm ứng mở cổng, máy vân tay thẻ từ mật khẩu mở cửa, chuông cổng màn hình Panasonic khóa điện các loại,….

VIDEO CỬA TỰ ĐỘNG TIÊU BIỂU

Thành phần cấu tạo của cửa tự động

Cấu tạo chung của 1 bộ cửa tự động gồm: Khung và cánh cửa, thiết bị tự động cửa và phụ kiện điều khiển cửa:

1- Khung và cổng cửa tự động: cổng cửa làm bằng vật liệu kính cường lực có thể có khung nhôm hoặc khung inox tùy theo thiết kế, cửa cũng làm vật liệu là gỗ, thép….Trên cổng cửa có gắn nẹp kinh bằng hợp kim nhôm được bắt lên ray trượt bằng bộ bánh xe trượt trong phụ kiện cửa tự động, của tự động có 1 cánh, 2 cánh mở ra 2 bên và 4 cánh mỗi bên 2 cánh hay còn gọi của tự động (Telecopic) ngoài ra cánh cửa thẳng , cong theo thiết kế.

Cửa cổng tự động nếu bắt thanh ray trực tiếp lên tường (không có khung) hoặc bắt ray lên vách khung cửa trực tiếp hay qua đà giả làm bằng thép hộp

2- Thiết bị tự động: là cụm thiết bị găn lên để cổng hoạt động tự động, thiết bị gồm: thanh ray và nắp che, motor, puly và dây cura răng cưa, controller (bộ điều khiển trung tâm), cụm bánh xe trượt, khóa điện, sensor (cảm biến chuyển động ra vào), cảm biến an toàn, remote, nút nhấn…

 • Thanh ray: đươc chế tạo bằng hợp kim nhôm dạng chữ U gồm các rãnh để gắn để gắn motor, puly…, và trên ray có rãnh để bánh xe trượt dẫn hướng cánh cửa. Nắp để che hộp phụ kiện làm bằng hợp kim nhôm hoặc inox 304.
 • Motor cửa tư động gắn liền với hộp số nguồn  220VAC, đối với một số motor của Nhật nguồn 110 VAC nên có kèm theo biến áp 220/110 V, motor cửa tự động Swico (Hàn Quốc) còn có chức năng khóa cửa. Động cơ trong cửa tự động luôn gắn liền hộp số giảm tốc và puli chủ động.
 • Puli và dây cura:  Gồm puli chủ động gắn liền motỏ hộp số, puli bi động được gắn bas chỉnh được độ căng dây cura răng cưa.
 • Controller (bộ điều khiển trung tâm) là nơi nhận tín hiệu, xử lý và điều khiển hoạt động của cửa tự động. Controller là bộ nảo của cửa tự động và có gia thành cao nhất trong các chi tiết cấu thành bộ cửa tự động
 • Cụm bánh xe treo: gồm 2 bánh xe bằng vật liệu composit và các chi tiết chỉnh cụm bánh xe này lên xuống đươc, bánh xe được chạy trên thanh ray bằng vật liệu hợp kim nhôm hoặc hợp kim thép (hàng Nabco Nhật), cụm này liên kết với dây của răng cưa và bắt với thanh nẹp kính của cánh cửa.
 • Khóa điện : là thiết bị chọn thêm, thương là khóa chốt cũng được điều khiền qua cotroller chung hoặc cotroller riêng.
 • Các phụ kiện khác: Cảm biến an toàn, nút nhấn đóng mở nguồn, nút stop dùng để hạn chế hành trinh cửa tự động, phụ kiện đầu cuối…

3- Phụ kiện điều khiển lắp thêm:

 • Bộ cảm biến điều khiển cửa: cảm biến mở cửa bằng tay, cảm biến bằng chân (dùng cho bệnh viện) lắp đặt thay thế cho sensor cảm biến chuyển động ra vào.
 • Máy vân tay thẻ từ mật khẩu để kiểm soát ra vào thay thế cho sensor.
 • Bình UPS tác dụng biến dòng dự trữ năng lượng điện qua bình acqui

Công trình tiêu biểu đã thi công

Thi công và lắp đặt cửa cổng tự động tại Khoa Cấp cứu BV Chấn thương chỉnh hình Tp. HCM. tại 929 Đ.Trần Hưng Đạo, P.1, Quận 5, TP. HCM

Thi công và lắp đặt cửa cổng tự đông tại CÔNG TY TNHH WILLIAMS- SONOMA VIỆT NAM tại 171M/3 Đường số N6, Khu phố 2, Phường An Phú, Thành phố Thuận An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam.

Thi công và lắp đặt cửa cổng tự động Sân golf Long an tại tỉnh lộ 822, Ấp Chánh, xã Tân Mỹ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An.

Những ưu điểm và nhược điểm của cửa tự động

 • Tiện lợi: Khi có khách cổng tự mở, đóng, không tốn công mở, nhất là các siêu thị văn phòng dịch vụ đón khách, cổng hoạt động liên tục 24/24 và không than phiền gì hết
 • Sang trọng: Khi có cửa tự động văn phòng sang lên, thể hiện qui mô văn phòng, tạo tin tường cho khách hàng
 • Kinh tế: thay vì cử nhân viên mở cổng đón khách thì cổng tự động thay thế cho 2 nhân viên này hoạt động 24/24, tính ra kinh tế rất cao.
 • An toàn: khi gặp chướng ngại vật thì cửa tự mở, kết nối với phụ kiện PCCC khi có cháy cửa tự động mở ra nên rất an toàn nhất là nơi đông người.
 • Một nhược điểm duy nhất là giá thành đầu tư ban đầu cao, tuy nhiên các lợi ích thu được như những phân tich trên thì cửa tự động vẫn kinh tế hơn nhiều.

VIDEO CỔNG TỰ ĐỘNG TIÊU BIỂU

Thành phần của cổng tự động 

Gồm 3 bộ phận chính: cổng, thiết bị tự động và phụ kiện gắn thêm

1- Cổng: Gồm có cổng trượt 1 ray, cổng trượt 2 ray chữ A, cổng trượt 2 ray xếp lớp, cổng mở 2 cánh, cổng xếp 4 cánh. Vât liệu cổng trươt là thép hộp, hợp kim nhôm, giả gỗ, inox hay vật liệu tổng hợp. Giá thành bộ cổng tự động tính theo m2, tùy thuộc vào chất lượng và độ dày vật liệu làm cổng. (xem thêm 43 mẫu cổng thép hộp thông dụng)

2- Thiết bị cổng tự động:

 • Cổng lùa tự động (cổng trượt tự động)

Gồm motor hộp số có công xuất 400kg/cánh đến 3.500 kg/cánh, nguồn vào 220V, motor có nguồn 220V hoặc 24 VDC có bánh răng ngoài lắp ăn khớp với thanh răng. Giới hạn hành trình của cổng bằng cơ hay bằng từ tùy theo hãng và tùy theo model, Board mạch điều khiển gắn trên motor, bộ nhận sóng rời hoặc gán trên board. Thanh răng modun M4 bề dày từ 8mm đến 12mm được mạ kẽm lớp ngoài.

Khi thiết kế cổng lùa lưu ý các bộ bánh xe chịu lực và dẫn hướng phải đủ tải, chính xác thi cổng trượt mới nhẹ.

 • Cổng cánh tay đòn:

Được dùng cho cổng mở 1 cánh, 2 cánh, cổng xếp 2 cánh và 4 cánh, Motor nguồn là 220 VAC hay 24 VDC, motor được gắn trên cánh tay đòn, qua cơ cấu bánh vis trục vis hoăc qua pistông (đối với cánh tay đòn thủy lực) sẽ kéo cánh cửa vào cột để mở hay đóng cửa. Tủ điện điều khiển riêng được lắp riêng và gần motor cánh tay đòn, board mạch và bộ nhận sóng được lắp trong tủ điện, cũng giống như motor cổng lùa.

 • Cổng âm sàn:

Được gắn với cổng mở 1 cánh, 2 cánh, cổng xếp 2 cánh và 4 cánh, motor được lắp dưới đất và lắp trong hộp âm sàn, cốt quay được nối với trục quay của cổng, Motor có nguồn 220 VAC và loại 24 VDC, tủ điện điều khiển lắp cạnh bên, bộ nhận sóng có trong board hoặc rời. Do có cấu tạo phức tạp hơn nên cổng âm sàn có giá thành cao hơn cổng lùa và cổng cánh tay đòn.

phụ kiện chọn thêm: Đèn báo khi mở, đóng cổng, photocell an toàn, máy kiểm soát ra vào vân tay, thẻ từ, mật khẩu, nút nhấn cơ, cảm biên Exit.

Ngoài ra còn lắp đặt thêm gồm khóa điện 24 VDC, photocell (cảm biến an toàn), đèn báo, nút nhấn Exit cơ, nút cảm ứng, máy vân tay thẻ từ mật khẩu để mở cổng

Thi công và lắp đặt cổng lùa tự động tại biệt thự số F3 146 Nguyễn Văn Hưởng, P. Thảo Điền, Tp. Thủ Đức.

Thi công và lắp đặt cổng lùa tự động tại 158 Nguyễn Viết Xuân, Phường Tam Phú, Tp. Thủ Đức

Thi công và lắp đặt cổng âm sàn tự động cho cổng xếp 4 cánh tại Bình Phước.

Các yếu tố tạo nên giá thành bộ cổng tự động

1- Loại cổng tư động: Có 3 loại cổng tự động chủ yếu

 • Cổng lùa tự động: thiết bị bao gồm motor tự động, thanh răng và  phụ kiện trang bị thêm nếu cần, đây là cổng tự động có cấu tạo đơn giản và có giá thành thấp nhất. Cổng cánh tay đòn có 2 motor nằm trong cụm cánh tay và có tủ điện riêng, loại này có giá thành cao hơn loại cổng lùa tự động, Cổng âm sàn có giá thành cao nhất.
 • Xuất xứ hàng sản xuất: hàng sản xuất từ các nước G7 như Italia, Nhật .. có giá thành cao do kiểm soát tốt chất lượng sản phẩm.
 • Model: trong cùng một hãng các model sau và model có công nghệ tiên tiến hơn sẽ có giá thành cao hơn.
 • Công xuất phụ kiện: Motoer có công xuất cao có giá thành cao hơn.
 • Nhà nhập khẩu và cung cấp lắp đặt uy tín: Công ty nhập khẩu chính hãng sẽ loại trừ hàng nhái hàng giả, lắp đặt đúng kỹ thuật, chế độ bảo dưỡng, bảo hành sau lắp đặt tốt sẽ nâng tuổi thọ của máy và thiết bị.

Bảng giá motor và thiết bị tự động

Cửa tự động

STT

NABCO (Nhật) Trọng lượng cửa Độ mở thông thuỷ Chiều dài ray trượt hợp kim

Báo giá

1 V – 60 SL 60 kg x 2 cánh

75kg x 1

2.0 m 4.0 m

49.500.000

2.5 m

5.0 m Liên hệ
3.0 m 6.0 m

//

3

V – 85 SL 85 kg x 2 cánh

100kg x 1

2.0 m 4.0 m

51.600.000

2.5 m

5.0 m Liên hệ
3.0 m 6.0 m

//

3

V – 150 SL

120 kg x 2 cánh

150kg x 1

2.0 m 4.0 m

56.600.000

2.5 m

5.0 m Liên hệ
3.0 m 6.0 m

//

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỬA TRƯỢT TỰ ĐỘNG NABCO

 • Tốc độ đóng mở: 100 – 1400 mm/S/cánh (có thể điều chỉnh)
 • Lực mở khi mất điện (mở tay) dưới 3 kg
 • Nhiệt độ hoạt động từ -200C đến 800C
 • Motor  một chiều (DC brushles moter): Động cơ điện một chiều không chổi than, trang bị bộ bảo vệ cách nhiệt, chống quá tải.
 • Bộ điều khiển trung tâm: Sử dụng bộ điều khiển thông minh khi gặp vật cản trên hành trình sẽ dừng lại và đổi chiều
 • Con lăn và hệ gá: bánh xe treo chống lật, sử dụng vật liệu Urethane nẹp nhôm chống mài mòn. Bộ gá treo có thể điều chỉnh lên xuống
 • Mắt thần cảm biến hồng ngoại: NABCO – NH-N600 có thể điều chỉnh tầm nhìn của mắt cũng như độ nhạy: 3m(H)x4m(W)x2m(D).
 • Bộ cảm biến an toàn NP 10B (sefety beam sensors) giúp cho cửa giữ mở khi có người hay vật cản trong vùng hoạt động

 CHI TIẾT THIẾT BỊ

 • 01 motor (DC brushles motor) + puly không tải • 01 bộ điều khiển trung tâm (contrller) • 02 sensor chuyển động (Nbaco-NH-N600) • 02 Cảm biến an toàn NP 10B • 04 bộ bánh xe và giá treo • 01 dây răng cưa • 01 ray hợp kim nhôm + 01nắp che kỹ thuật.

STT

SWICO (Hàn Quốc) Trọng lượng  cửa Độ mở thông thuỷ Chiều dài ray trượt hợp kim

Báo giá

1.

SD – 60 120 kg x 2 cánh  2.0 m 4.2 m

28.300.000

2.5 m

5.0 m Liên hệ
2.5 m 6.0 m

//

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỬA TRƯỢT TỰ ĐỘNG SWICO

 • Tốc độ đóng/mở cửa: 100 – 1100 mm/S/cánh (10 cấp tốc độ)
 • Điều chỉnh tốc độ và các chức năng bằng LED hiển thị, nguồn 220VAC
 • Motor điện một chiều không chổi than. Motor lock kích hoạt chức năng khóa tự động kho cửa ở trạg thái đóng.
 • Bộ điều khiển trung tâm: Thông minh khi gặp vật cản trên hành trình sẽ dừng lại và đổi chiều
 • Con lăn và hệ gá: Bộ gá treo có thể điều chỉnh lên xuống
 • Mắt thần phát tín hiệu Radar (Nhật) có thể điều chỉnh tầm nhìn của mắt cũng như độ nhạy

CHI TIẾT THIẾT BỊ

 • 01 Motor điện SD- 60 + 01  puly không tải
 • 02 sensor chuyển động (Japan) + 01 contronler: bộ điều khiển trung tâm AD-3 + 01 bộ nhận tín hiệu + 2 nút bấm điều khiển
 • 02 bộ bánh xe và giá treo + 01 dây curoa răng cưa
 • 01 ray hợp kim nhôm + nắp che hộp kỹ thuật

STT

KTH (Đài Loan) Trọng lượng cửa Độ mở thông thuỷ Chiều dài ray trượt hợp kim

Báo giá

1.

K – 2 100 kg x 2 cánh

120 kg x 1 cánh

2.0 m 4.2 m 22.100.000

2.5 m

5.0 m

Liên hệ

3.0 m 6.0 m

//

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỬA TRƯỢT TỰ ĐỘNG KTH model K – 2

 • Motor điện một chiều không chổi than
 • Tốc độ đòng/mở cửa:100 – 1200mm/s (10 cấp độ)
 • Bộ điều khiển trung tâm: Thông minh khi gặp vật cản trên hành trình sẽ dừng lại và đổi chiều
 • Điều chỉnh cài đặt trên bộ điều khiển
 • Con lăn và hệ gá: Bộ gá treo có thể điều chỉnh lên xuống
 • Mắt thần phát tín hiệu Radar (Nhật) có thể điều chỉnh tầm nhìn của mắt cũng như độ nhạy

CHI TIẾT THIẾT BỊ

 • 01 Motor điện K- 2 + 01  puly không tải
 • 02 sensor chuyển động (Japan) + 01 contronler (bộ điều khiển trung tâm K-2)
 • 04 bánh xe và giá treo + 01 dây curoa răng cưa
 • 01 ray hợp kim nhôm + nắp che hộp kỹ thuật

Cổng tự động

THIẾT BỊ CỔNG TRƯỢT TỰ ĐỘNG BFT – model DEIMOS Italia

Stt

Model Trọng lượng cửa Tốc độ mở

Báo giá

1.

DEIMOS A400 BT 400 kg 12m/p 11.900.000
2. DEIMOS UNTRA A400 BT

(Công tắc hành trình)

400 kg

12m/p

Liên hệ

3.

DEIMOS A600 BT 600 kg

12m/p

//

4.

DEIMOS UNTRA A600 BT

(Công tắc hành trình)

600 kg

12m/p

//

 THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỔNG TRƯỢT DEIMOS BT Italia

 • Động cơ hai tốc độ giảm tốc khi đóng hoặc mở gần hết hành trình
 • Chuyển động thanh răng truyền lực
 • Motor hoạt động được bảo vệ với chế độ relay tích hợp bên trong.
 • Motor đảo ngược chiều khi gặp chướng ngại vật
 • Chu kỳ hoạt động bền bỉ, liên tục
 • Nhiệt độ hoạt động từ -150C đến 600C
 • Điện nguồn 220V AC
 • Điện áp motor 24 V DC
 • Công suất tiêu thụ 70W

CHI TIẾT THIẾT BỊ

 • 01 Motor + Bảng điều khiển + Biến áp
 • 01 Bộ thu tín hiệu + 02 tay bấm điều khiển
 • 02 Chìa khoá cơ + 01 túi phụ kiện

 THIẾT BỊ CỔNG TRƯỢT TỰ ĐỘNG BFT – model ARES- Italia

Stt

Model Trọng lượng cửa Tốc độ mở

Báo giá

5.

ARES A1000 1000 kg 9m/p

18.500.000

6.

ARES A1500 1500 kg 9m/p

Liên hệ

7.

ARES A1000 FAST 500 kg

12m/p

//

8.

ARES A1500  FAST 750 kg

12m/p

//

 THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỔNG TRƯỢT ARES A BT – Italia

 • Động cơ hai tốc độ giảm tốc khi đóng hoặc mở gần hết hành trình
 • Chuyển động thanh răng truyền lực
 • Motor hoạt động được bảo vệ với chế độ relay tích hợp bên trong.
 • Motor đảo ngược chiều khi gặp chướng ngại vật
 • Chu kỳ hoạt động bền bỉ, liên tục
 • Nhiệt độ hoạt động từ -150C đến 600C
 • Điện nguồn 220V AC
 • Điện áp motor 24 V DC
 • Công suất tiêu thụ 240W

CHI TIẾT THIẾT BỊ

 • 01 Motor + bảng điều khiển + Biến áp
 • 01 Bộ thu tín hiệu + 02 tay bấm điều khiển
 • 02 Chìa khoá cơ + 01 túi phụ kiện

 III. THIẾT BỊ CỔNG TRƯỢT TỰ ĐỘNG BFT – model ACARO – Italia

Stt

Model Trọng lượng cửa Tốc độ mở

Báo giá

9.

ICARO 2000 kg Max 9m/p

Liên hệ

 THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỔNG TRƯỢT  ICARO

 • Chuyển động thanh răng truyền lực
 • Motor hoạt động được bảo vệ với chế độ relay tích hợp bên trong.
 • Motor đảo ngược chiều khi gặp chướng ngại vật
 • Chu kỳ hoạt động bền bỉ, liên tục
 • Nhiệt độ hoạt động từ -150C đến 600C
 • Điện nguồn 220V AC
 • Điện áp motor 220 V AC
 • Công suất tiêu thụ 750W

CHI TIẾT THIẾT BỊ

 • 01 Motor + Bảng điều khiển + Biến áp
 • 01 Bộ thu tín hiệu + 02 tay bấm điều khiển
 • 02 Chìa khoá cơ + 01 túi phụ kiện

Stt

Model Trọng lượng cửa Tốc độ mở Báo giá

10.

OBERON 2000 kg Max 9m/p

Liên hệ

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỔNG TRƯỢT  OBERON -Italia

 • Chuyển động thanh răng truyền lực
 • Động cơ 3 pha 400VAC
 • Motor hoạt động được bảo vệ với chế độ relay tích hợp bên trong.
 • Motor đảo ngược chiều khi gặp chướng ngại vật
 • Chu kỳ hoạt động bền bỉ, liên tục
 • Nhiệt độ hoạt động từ -150C đến 600C

CHI TIẾT THIẾT BỊ

 • 01 Motor + Bảng điều khiển + Biến áp
 • 01 Bộ thu tín hiệu + 02 tay bấm điều khiển
 • 02 Chìa khoá cơ + 01 túi phụ kiện

STT

Model Trọng lượng cửa Chiều rộng cửa tối đa

Đơn giá (VNĐ)

1.

PHOBOS BT A 25 (24 VDC) 400 kg 1.8 m 23.800.000

2.

KUSTOS BT A40 FRA (24 VDC) 500 kg 4 m

Liên hệ

3.

GIUNO ULTRA BT A 20 (24 VDC) 300 kg 2.0 m

//

4. GIUNO ULTRA BT A50 (24 VDC) 800 kg 5.0 m

//

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỔNG  CÁNH TAY ĐÒN TỰ ĐỘNG KUSTOS BT A25 FRA  – Italia

 • Motor tay đòn động cơ điện 24 V
 • Độ kín IP 44
 • Tốc độ đóng/mở: góc góc 900 – 13 giây
 • Động cơ hoạt động 2 tốc độ khi đóng hoặc mở gần hết hành trình
 • Chu kỳ hoạt động 50 chu kỳ/giờ
 • Nhiệt độ hoạt động từ -200C đến 800C
 • Điện nguồn 220V AC
 • Chế độ mở 1 hay 2 cánh.
 • Motor đảo chiều khi gặp chướng ngại vật

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỔNG  CÁNH TAY ĐÒN TỰ ĐỘNG GIUNO ULTRA BT A50 (LUX G BT 2B) – Italia

 • Motor tay đòn động cơ điện 24 V DC thuỷ lực 800 kg tốc độ nhanh
 • Tốc độ đóng/mở: góc góc 900 – 20 giây
 • Chu kỳ hoạt động 50 chu kỳ/giờ
 • Nhiệt độ hoạt động từ -200C đến 800C
 • Điện nguồn 220V AC
 • Chế độ mở 1  hay 2 cánh.

CHI TIẾT THIẾT BỊ CHUNG

 • 02 Motor 
 • 01 Hộp mạch điều khiển trung tâm + biến áp,
 • 01 Bộ thu tín hiệu + 02 tay bấm điều khiển
 • 02 Chìa khoá cơ + 01 túi phụ kiện

STT

Model Trọng lượng cửa Chiều rộng cửa tối đa

Báo giá

1.

ELI BT A40
(Motor âm sàn khoá cơ bằng  chìa,  động cơ điện 24 VDC)
500 kg 3.5 m

39.000.000

2.

SUB BT
(Motor âm sàn thủy lực, khóa cơ bằng chìa,  động cơ điện 24VDC)
800 kg 4.0 m

Liên hệ

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỔNG XOAY ÂM SÀN TỰ ĐỘNG ELI A40 BT – Italia

 • Nhiệt độ hoạt động từ -200C đến 800C
 • Điện nguồn 220VAC/ Motor điện áp 24VDC
 • Công xuất motor 80 W
 • Góc mở 1200 – 15 giây
 • Chế độ mở 1 hay 2 cánh.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỔNG XOAY ÂM SÀN TỰ ĐỘNG SUB – Italia

 • Nhiệt độ hoạt động từ -200C đến 800C
 • Điện nguồn 220V AC; Motor điện áp 24VDC 
 • Công xuất motor 300 W
 • Góc mở 1200 – 13 giây
 • Chế độ mở 1 hay 2 cánh.

CHI TIẾT THIẾT BỊ CHUNG

 • 02 Motor âm sàn
 • 02 Hộp chôn nền
 • 01 Hộp điều khiển trung tâm + Biến áp
 • 01 Bộ thu tín hiệu
 • 02 Tay bấm điều khiển
 • 02 Chìa khoá cơ + 01 túi phụ kiện

Nhà nhập khẩu và cung cấp lắp đặt uy tín

Công ty cổng tự động – cửa tự động THT với ưu điểm có nhiều kỹ sư, công nhân lành nghề, với các thiết bị cửa tự động – cổng tự động nhập khẩu nguyên kiện từ các nước phát triền, sản phẩm đã được kiểm chứng tại thị trường Việt Nam luôn đáp ứng các yêu cầu cao cấp, dịch vụ lắp đặt tốt cho các khách hành biệt thự cao cấp tại Thành Phố Hồ Chí Minh.

Công ty rất mong được lắp đặt và phục vụ quý khách biệt thự tại thành phố HCM và cả nước.

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CỬA TRỊNH HOÀNG TIẾN

Địa chỉ: 199/14 Đặng Văn Bi, Khu phố 4, P. Trường Thọ, Q. Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 62 83 77 19

Hotline: 0942 404 262; 0965 925 615

Website: trinhhoangtien.vn
Email: trinhhoangtien.co@gmail.com