Kể từ khi đất nước mở cửa, các công ty nước ngoài vào đầu tư các văn phòng, trung tâm thương mại hiện đại thì cửa tự động, cổng tự động dần xuất hiện tại việt nam. Cửa cổng tự động thể hiện sự đẳng cấp của văn phòng, ở đó bạn vừa đến thì cửa tự động sẵn sàng mở cửa mời bạn vào, bạn cảm thấy được tôn trọng hơn, chủ cửa hàng cũng đỡ tốn một anh bảo vệ và mở cổng chào đứng thường xuyên, và ít nhất 2 người thay phiên nhau.

Cũng như các mặt hàng khác, hàng giả, kém chất lượng xuất hiện trên thị trường xuất xứ chủ yếu từ Trung Quốc gắn mác hàng Đài Loan giá thành rẻ, chất lượng hên xuôi, cái xài vài tháng là hư hỏng triền miên, tốn tiền sửa chữa thay thế và mang bệnh tức vào người. Tôi có biết một khách hàng quận 7, sau khi lắp cổng tự động hàng Tung Quốc được 3 tháng, một tối đi làm về gặp trời mưa, mở cổng không được, phải xuống xe ướt như chuột lột để leo vào mở cửa bằng tay mới vào được, cũng may là có chìa khoá cơ dự phòng, bực tức hôm sau anh thay luôn hàng BFT của Ý, anh hài lòng về chất lượng và thẫm mỹ hàng này. Vì vậy nếu có điều kiện tại sao bạn không nên chọn hàng chất lượng cao ngay từ đầu ?

Lý do để chọn cửa, cổng chất lượng cao:

Về kinh tế: Nghe có vẽ không hợp lý nhưng khi sắm thiết bị cửa tự động chất lượng cao giá thành ban đầu cao nhưng thời gian bảo hành dài, tuổi thọ máy cao, không phát sinh hư hỏng sữa chữa, không phát sinh phiền hà khách hàng khi trung tâm tiến hành sữa chữa khi thiết bị hư hỏng. Nếu là trung tâm dịch vụ thì rất tiện lợi vì không cần người mở cửa đón khách, sự mất nhiệt ít do cửa tự động có nhiều chế độ mở cửa khác nhau dễ dàng điều chỉnh nhanh chóng. Đơn giản như bạn mua nồi cơm điện TQ giá rẽ xài 1 năm là bỏ, mua hàng Nhật đắc gấp đôi xài trên 3 năm chưa kể chất lượng cơm khi nấu nồi TQ bữa được bữa 9 bữa 8 rưỡi.

Tiện nghi: Có gì tiện nghi hơn khi đi về nhà trễ, trời mưa, ta ngồi trên xe bấm remote cửa tự mở, khi vào xong đóng cửa lại, thay vì phải xuống xe mở cửa hay gọi người nhà dậy mở cửa vửa phiền vừa nguy hiểm khi gặp kẻ trộm cướp đêm khuya canh me. Có gì tiện nghi hơn khi siêu thị có hàng ngàn khách trong ngày ra vào liên tục, các chế độ tự động cho phép cửa mở lớn nhỏ khác nhau tuỳ thời điểm khách hàng nhiều hay ít, khi hết giờ chỉ cho khách ra, không cho khách vào, khi vận chuyển hàng hoá muốn cửa mở rộng… đều tự động hết.

Sự thân thiện: Đối với trung tâm dịch vụ, thì cửa tự động, thang cuốn tự động thể hiện tiện nghi đẳng cấp phụ vụ khách hàng, thay vì phải tự tay mở cửa hay dịch vụ có người mở cửa giùm, khách hàng rất ngại không muốn vào lần sau..

Thẫm mỹ: Hầu như hàng chất lượng cao, đặc biệt là hàng Ý như FBT, FAAC, GENIUES, hàng nhật như NABCO, hàn quốc như SWICO, mỗi sản phẩm là một tác phẩm nghệ thuật, các hãng rất chú ý đến hình thức đến vật liệu bền sáng, màu sắc hoài hoà. Có gì sang hơn khi biệt thự của bạn có cửa kính tự động bán nguyệt.

Công ty THHH thiết bị cửa Trịnh Hoàng Tiến có nhân viên là kỹ sư, kỹ thuật viên lành nghề phục vụ với phương châm  sản phẩm chất lượng – dịch vụ uy tín – giá cả cạnh tranh. Chúng tôi luôn có sẵn các sản phẩm chất lượng cao như cửa tự động NABCO – Nhật Bản, cửa tự động SWICO – Hàn Quốc, Cửa tự động KTH – Đài Loan, cổng tự động BFT – Ý, cổng tự động FAAC – Ý, Cổng âm sàn GENIUS – Ý, cổng âm sàn BFT – Ý, cồng âm sàn FAAC – Ý, Cổng âm sàn LE’TRON – Malaysia  với các model  khác nhau đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, sản phẩm nhập khẩu chính hãng, bảo hành 18 tháng đến 36 tháng, lắp đặt đúng yêu cầu kỹ thuật làm hài lòng khách hàng khó tính nhất.

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CỬA TRỊNH HOÀNG TIẾN

GPKD số 0314288815
Địa chỉ: 199/14 Đặng Văn Bi, Khu phố 4, P. Trường Thọ, Q. Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08) 62 83 77 19

Hotline: 0942 404 262; 0965 925 615

Website: trinhhoangtien.vn
Email: trinhhoangtien.co@gmail.com