Hậu mãi chu đáo

1. Hậu mãi là gì ?

Hậu mãi hay dịch vụ hậu mãi (hỗ trợ sau bán hàng), khi cung cấp và lắp đặt xong thiết bị cổng cửa, thanh chắn xe tự động, chúng tôi luôn có các kênh theo dõi sản phẩm qua điện thoại, tin nhắn qua zalo, hay ghé thăm trực tiêp … để hỗ trợ khách hàng các phát sinh sau khi đưa vào sử dụng, hướng dẫn công tác vận hành và bảo dưỡng căn bản để tăng độ bền các thiết bị sau khi lắp đăt.

Tai sao công ty chú trọng công tác hậu mãi ?  Công ty luôn xem khách hàng là trung tâm hoạt động và phất triển của công ty, khi phục vụ tốt một khách hàng sẽ giới thiệu cho nhiều khách hàng khác đây là hình thức quảng bá tin cậy nhất của khách hàng mới, nên chúng tôi luôn chú trọng và chăm sóc hết mình.

2. Các hình thức hậu mãi của chúng tôi

Theo dõi sản phẩm sau bán: Luôn lưu hồ sơ qua file mền như hợp đồng, Biên bản bàn giao, hình ảnh thi công, hình thiết bị… để dễ dàng xác định các sai sót phát sinh như thay đổi thiết kế, kết nối các thiết bị khác hay tư vấn kỹ thuật, sử lý các vấn đề phát sinh khác.

Hồ sơ giấy được lưu để theo dõi công việc và thời gian đã bảo trì, bảo dưỡng sửa chữa.

Giải quyết các khiếu nại, hoàn hàng và thu thập phản hồi: các phát sinh mà khách hàng chưa ưng ý điều có thể phản ánh, khiếu nại để công ty chúng tôi tìm nguyên nhân khắc phục, sửa chữa, thay thế sản phẩm.

Dịch vụ hỗ trợ tài chính: Hỗ trợ thanh toán từng giai đoạn khi lắp đặt, sau lắp đặt cần phụ kiện thay thế bố sung thì công ty ứng trước, khi lắp đặt vận hành ok mới trả tiền, thanh toán qua chuyển khoản hay tiền mặt điều được.

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG THT

Địa chỉ: Văn phòng số 199/14 Đặng Văn Bi, Khu phố 4, P. Trường Thọ, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.

MST: 0314288815

Chi nhánh: KĐT Điền Phúc Thành số 452/60/57 đường 1590, Kp. Trường Lưu, P. Long Trường, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.

Hotline: 0942 404 262

Website: trinhhoangtien.vn

Youtube: Cổng tự động THT

Email: trinhhoangtien.co@gmail.com

 

Công trình tiêu biều cửa tự động
Bản đồ cổng tự động – cửa tự động THT

Công trình tiêu biểu cổng tự động
Liên kết