Khi bạn đã có một căn nhà hiện đại, một biệt thự nơi gia đình chúng ta sum họp ấm cúng trong gia đình. Khi công tác thường xuyên khi về nhà lúc trưa nắng đổ lửa, lúc đêm khuya mưa dầm muốn vào nhà chúng ta phải gọi người nhà ra mở cửa hoặc phải tự xuống xe mở cửa: chuyện gì sẽ xảy ra..người ướt, xe dơ và đặc biệt làm mồi cho kẻ cướp, bắt cóc mà kẻ xấu thường canh me nhà lầu biệt thự lắm. Vậy tại sao bạn không trang bị cho mình một thiết bị để mở đóng cửa tự động ?

Khi đã có nhu cầu thì bạn chọn kiểu mở tự động âm sàn hay cổng mở tự động: Công ty TNHH thiết bị cửa Trịnh Hoàng Tiến phân tích các tiện ích của cổng tự động âm sàn và cổng mở cách tay đòn sau đây để các bạn lựa chọn.

  1. Giá thành: đối với các sản phẩm chất lượng thì thiết bị âm sàn có giá thành cao hơn, tuy nhiên nếu biết lựa chọn phù hợp thì giá thành không chênh nhau nhiều và có thể chấp nhận được, Công ty TNHH thiết bị cửa Trịnh Hoàng Tiến có niêm yết giá các bạn có thể tham khảo.
  2. Mỹ thuật: Cổng âm sàn do giấu motor điều khiển dưới sàn nên co tính thẫm mỹ cao hơn, mang tính hiện đại hơn, tuy nhiên đối với một số cửa kín hoặc thiết kế phù hợp thì cổng mở cánh tay đòn vẫn có tính thẫm mỹ cao. Các sản phẩm châu Âu mà chủ yếu là Ý thì thiết kế đẹp hơn.
  3. Điều kiện thi công lắp đặt: Đối với cổng mở cánh tay đòn lắp đặt phù hợp đa số các loại cổng, trừ một số trường hợp như cấu tạo cửa hoặc không có khoảng trống để lắp cánh tay đòn. Đối với cổng âm sàn thích hợp nơi không bị ngập nước, đối với cổng âm sàn Le’tron thiết kế kín nhưng ngập nước thường xuyên vẫn không tốt, nơi sẽ để motor âm sàn không có đà xây dựng và bằng phẳng mới lắp đặt được, ngoài ra còn phụ thuộc đường dây điện, đường thoát nước…

Nếu các bạn còn chưa rõ, công ty sẽ tư vấn miễn phí (các bạn có thể mua hàng của công ty hoặc không) để lựa chọn phù hợp, tránh lựa chọn thiết bị có công xuất lớn hơn hoặc nhỏ hơn thực tế, không thẫm mỹ, điều kiện làm việc thiết bị không tốt dễ hư hỏng nên phải thay thế, sửa chữa tốn công, tốn tiền và mất uy tín nữa.

Công ty TNHH thiết bị cửa Trịnh Hoàng Tiến chuyên cung cấp thiết bị tự động:  cổng âm sàn tự động BFT (Italia), cổng mở cánh tay đòn BFT (Italia), cổng mở cánh tay đòn FAAC (Italia), cổng âm sàn GENIUS (Italia), cổng âm sàn LE” TRON (Malaisia) đều là những thương hiệu nổi tiếng, thiết kế đẹp, bền bỉ, hiện đại, bảo hành chính hãng từ 1.5 đến 2 năm.

Tư vấn là kỹ sư cơ khí thi công lắp đặt lâu năm thực hiện

SẢN PHẨM CỦA  CÔNG TY (kích vào để xem)

1. Cửa tự động

2. Cổng âm sàn tự động

3. Cổng trượt tự động

4. Cổng mở cánh tay đòn tự động

5. Thanh chắn Barrier tự động

Trân trọng,

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CỬA TRỊNH HOÀNG TIẾN

GPKD số 0314288815
Địa chỉ: 199/14 Đặng Văn Bi, Khu phố 4, P. Trường Thọ, Q. Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08) 62 83 77 19               Website: trinhhoangtien.vn

BẠN HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHỌN THIẾT BỊ 

ĐT: A Hoàng 0942 404 262

Email: trinhhoangtien.co@gmail.com