Mái kính trượt tự động là gì ?

Hiện nay để ngôi nhà thông thoáng hiện đại và gần với tự nhiên hơn, trong thiết kế và thi công thường dùng mái kính trượt tự động. Mái trượt tư động là dạng mái kính hay vật liệu khác lợp lên như tấm Polime hoặc tôn lấy sáng được đóng mở bằng remote hay tự động thực hiện qua motor kéo gắn liền.

Tại sao khuyên làm mái kính tự động ?

Mai trượt tự động dùng để lấy sáng cho thông tầng, cho mái nhà, cho khu vườn hay tiểu cảnh vừa dùng sáng tự nhiên tiết kiệm điện và đặc biệt là thông thoáng khi trong nhà, tạo luồn khí từ tầng trệt lên rất mát, đặc biệt thấy rõ khi nhà có từ 3 tầng trở lên

Có mấy phương pháp lấy sáng thông khí tự động ?

Mái trượt tự động được dùng phổ biến nhất do cấu tạo đơn giản, dễ thi công và giá thành thấp hơn, tuy nhiên nếu mặt bằng chật hệp thì có thể dùng mở bàng cánh cửa dụng mở nắp, hay dạng trượt xếp lớp.

Giá bộ mái kính trượt tự động bao nhiêu ?

Giá mái trượt: Thông thường khung làm bằng thép hộp mạ kẽm, tấm lợp dùng kính cường lực hay tấm meca, polyme hay nhựa tổng hợp, tôm, tấm lợp giả gỗ…, giá tùy theo vật liệu gia công, vận chuyển và lắp đặt, thông thường tính theo mét vuông + công vận chuyển và lắp đặt.

Thiết bị tự động gồm motor, thanh răng, bánh xe.. giá tùy thuộc vào xuất xứ sản xuất, công nghệ và chất lượng của mỗi hãng. Công ty TNHH thiết bị tự động THT chuyên dùng motor BFT, FAAC, DEA Italy chất lượng bền tin cậy, công nghệ mói với nhiều tính năng an toàn cho mái kính và người dùng, bảo hành đến 2 năm, các thiết bị khác như thanh răng truyền động, bánh xe, thanh ray là hàng dày mạ kẽm nhập khẩu chất lượng tốt.

Phương pháp thi công mái kính trượt tự động như thế nào ?

Đối với công trình chưa xây dựng thì nên thiết kế tư đầu, từ mái trượt đến đường dây điện cấp nguồn hay điều khiển tự động, nếu chưa quen thì nhờ kỹ thuật công ty TNHH Thiết bị cửa Trinh Hoàng Tiến để tư vấn thêm.

Đối với công trình đã xây dưng thì công ty sẽ phân cán bộ kỹ thuật khảo sát đề ra phương án thực hiện và báo giá, khi đã thống nhất sẽ tiến hành thi công và lắp đặt.

Các công trình tiêu biểu đã thi công

Thi công lắp đặt tại nhà số 57/45, Nam Thiên 1, Phạm Thái Bường, Tân Phong, Q7.

Thi công lắp đặt tại Nhà Đường số 2, P. Trường thọ, TP.Thủ Đức

Thi công lắp đặt tại số nhà 37 đường số 7, KDC Phú Mỹ, P Phú Mỹ, Q7

Thiết kế và thi công lắp đặt tại Nhà phố KDC Centina Điền Phúc Thành, P. Long Trường, TP. Thủ Đức

Video công trình tiêu biểu đã thi công