Trước đây Biệt thự được xem là tư gia riêng biệt, thường nằm trên diện tích rộng ở ngoại ô. Thường biệt thự gắn liền với căn nhà rộng, sang trọng có sân vườn, và thuộc tầng lớp quí tộc, không gian biệt thực gần gủi với thiên nhiên như gần cây xanh, hồ nước, mặt hướng về phía sông biển….

Khuôn viên biệt thự thường được bao bọc tường gạch đá hoặc cây xanh, nhà ở giữa, xung quanh là cây xanh, hoa, hồ nước…. Biệt thự được xây dựng và chia thành nhiều phòng với nhiều công năng khác nhau.

Thời đại nay tuy không đưa ra các tiêu chí cụ thể nhưng nó cũng ngầm ước diện tích đất biệt thự cũng tối thiểu 200m2, mặt tiền tối thiểu 10m và mật độ xây dựng 50%. Tùy theo diện tích khu đất mà biệt thự có nhà chính để ở ngoài ra còn có bể bơi, khu tiệc ngoài trời, vườn cây, hồ nước…

các tiêu chí hiện đại trong một biệt thự như sau:

  • Mật độ xây dựng thấp;
  • Mật độ cây xanh, hồ nước toàn khu cao;
  • Kiến trúc sang trọng và tinh tế;
  • Không gian yên tĩnh và sạch sẽ;
  • Khu co an ninh và an toàn cao
  • Các dịch vụ cơ bản và cao cấp đầy đủ.

Xét các tiêu chí trên thì tại thành phố Hồ Chí Minh thì quận 2, quận 9, quận Thủ Đức, quận 7, quận 12 là nơi có nhiều biệt thự nhất  vì nơi đây là các quận mới có diện tích rộng và được quy hoạch thành khu có diện tích lớn để xây dựng các biệt thự để bán hoặc bán đất để chủ nhà tự xây biệt thự theo tổng thể đưa ra trước. Ngoài ra ở quận 1, quận 6, quận Bình tân… cũng có những biệt thự có từ trước giải phóng.

Ngoài những tiêu chí thông thường, các biệt thự cao cấp luôn trang bị cho mình các tiện ích cao cấp khác như camera, các cửa tự động, cổng tự động mà các máy móc, thiết bị cổng nhập từ châu âu như BFT, FAAC của Italia, cửa tự động nhập khẩu số 1 hiện nay như Nabco Nhật bản, Swico Hàn Quốc hay KTH của Đài Loan.

Biệt thự luôn tạo sự khác biệt bằng các dịch vụ tiện ích cao như cửa tự động biệt thự, cổng tự động biệt thự, nhất là các cổng âm sàn BFT Italia vửa thẫm mỹ, vừa sang trong.

Công ty cửa tự động – cổng tự động THT với ưu điểm có nhiều kỹ sư, công nhân lành nghề, với các thiết bị cửa tự động – cổng tự động nhập khẩu nguyên kiện từ các nước phát triền, sản phẩm đã được kiểm chứng tại thị trường Việt Nam luôn đáp ứng các yêu cầu cao cấp, dịch vụ tốt cho các khách hành biệt thự cao cấp tại Thành Phố Hồ Chí Minh.

Công ty rất mong được phục vụ quý khách biệt thự tại thành phố HCM và cả nước.

Trân trọng

THT