Ngân hàng là một tổ chức trung gian tài chính, nhận tiền gửi của người dư tiền và cho vay người thiếu tiền. Tại Việt Nam từ khi đổi mới năm 1986 các ngân hàng tư ra đời, sự cạnh tranh giữa các ngân hàng diễn ra mạnh mẽ từ đó các ngân hàng luôn tìm cách phát triển.

Theo thống kê năm 2017 top 10 ngân hàng của Việt Nam như sau

1- Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam: Vietcombank

2- Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam: Viettinbank

3- Ngân hàng TMCP Đầu tư và phát triển Việt Nam: BIDV

4- Ngân hàng TMCP Á Châu: ACB

5- Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam: Techcombank

6- Ngân hàng TMCP Việt Nam thịnh vượng: VPBank

7- Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam: Agribank

8- Ngân hàng  TMCP Quân đội: MPBank

9- Ngân hàng TMCP Hàng hải Việt Nam: MaritimeBank

10- Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội: SHB

Ngoài ra còn có nhiều ngân hàng, cơ sở tín dụng khác đang ngày càng phát triển, góp phần tạo môi trường tài chính đất nước.

Các ngân hàng ngày càng phát triển, cơ sở vật chất ngày càng hiện đại như trang bị các thiết bị bảo vệ tiên tiến hiện đại, bên cạnh đó ngân hàng cũng quan tâm đến các thiết bị tự động hóa như cửa tự động, cổng tự động tại các ngân hàng.

Đa phần các cửa tự động tại ngân hàng đều trang bị cửa tự động nhập khẩu từ các nước phát triển như cửa tự động Nabco (Nhật Bản) cửa tự động Swico (Hàn Quốc), cửa tự động KTH (Đài Loan) hoạt động bền bỉ, tin cậy, đóng mở cửa nhanh, êm dịu, chế độ bảo hành chính hãng, dài hạn.

Công ty TNHH thiết bị cửa Trịnh Hoàng Tiến với đội ngũ kỹ thuật lành nghề, chuyên lắp đặt cửa tự động ngân hàng, cổng tự động ngân hàng với các thiết bị nhập khẩu, khách hàng yên tâm khi công ty THT lắp đặt.

Rất hân hạnh được lắp đặt cửa tại các ngân hàng.

THT