Hiện nay cửa tự động – cổng tự động không còn xa lạ với người dân thành phố, để có một biệt thự, ngôi nhà hay văn phòng sang trọng và tiện nghi thì không thể thiếu cửa – cổng tự động: vừa tiện thuận lợi, đẳng cấp, quan tâm đến khách hàng cũng là bài toán kinh tế hiện nay.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cửa tự động – cổng tự động xin chia sẽ kinh nghiệm chọn thiết bị căn cứ vào:

 • Nơi sản xuất: không phải tất cả sản phẩm được sản xuất tại các nước phát triển đều tốt, song với chánh sách kiểm soát sản phẩm từ khi sản xuất đến người tiêu dùng chặt chẽ và có khoa học nên các sản phẩm sản xuất từ các nước phát triển như Ý (BFT, FAAC), Nhật bản (Nabco), Hàn quốc (Swico), Đài Loan (KTH) đều là các sản phẩm tốt.
 •    
 • Mức độ sử dụng rộng rãi của sản phẩm: đều đó chứng tỏ sản phẩm đã được thị trường chấp nhận qua các tiêu chí như: chất lượng, giá cả, dịch vụ chăm sóc khách hàng. Tuy nhiên các sản phẩm này dễ bị hàng nhái, hàng giả kém chất lượng xen vào do đó cầm kiểm tra thêm các tiêu chí khác.
 • Chứng nhận chất lượng trên sản phẩm: ngoài các tập đoàn lớn được công nhận trên thế giới như: Honda, Sonny, IBM…thì các nhà sản xuất thiết bị cửa tự động không nỗi tiếng bằng do đó có thể bạn không biết, ta có thể đánh giá chất lượng thông qua các giấy chứng nhận đó là:
 • Tiêu chuẩn ISO 9001: 2008: tiêu chuẩn về quản lý chất lượng sản phẩm, các sản phẩm sản xuất đúng như cam kết ban đầu thông qua kiểm soát nguyên liệu đầu vào, quá trình sản xuất, lưu trữ và các dịch vụ sau khi bán hàng.
 • Tiêu chuẩn ISO 14000: là tiêu chẩn đánh giá mức độ ảnh hưởng của sản phẩm đến môi trường từ khi sản xuất, lưu thông đến khi loại bỏ, mức độ sản phẩm không có hại cho môi trường hay sản phẩm thân thiện môi trường..
 • Tiêu chuẩn OHSAS 18001: là tiêu chuẩn quản lý an toàn lao động và sức khoẻ nghề nghiệp của những người trực tiếp làm ra sản phẩm
 • Ngoài ra còn chứng nhận CE: sản phẩm đáp ứng các yêu cầu về mặt pháp lý của Châu Âu để được lưu thông tại châu Âu, tiêu chuẩn R0SH để hạn chế nhất định chất nguy hiểm thường được sử dụng trong thiết bị điện tử và điện tử.đó là  chì (Pb), Cadimi (Cd), Thủy ngân (Hg), Crom hóa trị sáu (Hex-Cr), biphenyl đã polybrom hóa (PBB) và polybrominated diphenyl ethers (PBDE)….
 • Ngoài ra cần quan tâm đến nơi cấp giấy chứng nhận: như chứng nhận chất lượng ISO 9001: 2008 của cơ quan của Việt Nam có giá trị thấp hơn nhiều so với các chứng nhận của các công ty chứng nhận nổi tiếng thế giới
 • Tư vấn từ các nhà cung cấp chuyên nghiệp: các bạn sẽ được tư vấn từ các công ty chuyên cung cấp và lắp đặt cửa cổng tự động uy tínn như công ty thiết bị cửa Trịnh Hoàng Tiến trước khi chọn thiết bị.
 • BẠN HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHỌN THIẾT BỊ 

  ĐT: A Hoàng 0942 404 262

  Email: trinhhoangtien.co@gmail.com

  Trân trọng,