Giới thiệu

Kính thưa quý khách hàng,

Một năm cũ đã qua, mùa xuân nữa lại đến,  Công ty TNHH Thiết bị cửa Trịnh Hoàng Tiến kính chúc quí Khách hàng năm mới 2020 Sức Khỏe, An Khang và Thịnh Vượng, Chúng tôi  chân thành cảm ơn vì những tình cảm quý báu và sự tin tưởng mà quý khách đã dành cho sản phẩm của chúng tôi trong thời gian qua.

Từ một cơ sở lắp đặt và sửa chữa nhỏ sau đó phát triển thành lập công ty đến nay đã trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển, mặc dù còn nhiều khó khăn nhưng với tinh thần đoàn kết, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm, Công ty TNHH thiết bị cửa Trịnh Hoàng Tiến  đã nổ lực không ngừng để có sự tăng trưởng liên tục với thành tích kinh doanh đầy ấn tượng, năm 2019 tăng trưởng 30% so với năm 2018 là kết quả phấn đấu của toàn bộ CB, CNV công ty. Đến nay, Công ty TNHH thiết bị cửa Trịnh Hoàng Tiến một nhà thầu cung cấp, thi công, lắp dựng các thiết bị cửa có đủ năng lực để đảm nhận toàn bộ các hạn mục cửa của các công trình lớn và nhỏ.

Với niềm tin vững chắc, sự chuẩn bị chu đáo, đầy đủ trong một tầm nhìn xa kết hợp với tích luỹ bề dày kinh nghiệm đầu tư và kinh doanh, Công ty TNHH thiết bị cửa Trịnh Hoàng Tiến được biết đến như một địa chỉ tin cậy của khách hàng.

Với phương châm  ĐÚNG HÀNG – ĐÚNG CHẤT – ĐÚNG GIỜ – ĐÚNG GIÁ  là nền tản để tồn tại và phát triển của thương hiệu. Chúng tôi luôn cam kết sử dụng những máy và thiết bị có chất lượng cao và ổn định được cung cấp bởi các nhà cung cấp có uy tín trong nước cũng như trên thế giới, luôn hoàn thiện và kiểm soát trong quá trình thi công, đội ngũ công nhân lành nghề lắp đặt cho ra những sản phẩm hoàn thiện, nhanh nhất để đem lại sự hài lòng tới khách hàng.

Sự hài lòng của quý khách là thành công của công ty chúng tôi, chúng tôi rất hạnh phúc khi quý khách hài lòng.
                                                                                                                       

SẢN PHẨM CỦA  CÔNG TY

Công ty TNHH thiết bị cửa Trịnh Hoàng Tiến chuyên cung cấp – lắp đặt hệ thống cửa tự động, cổng tự động chất lượng cao nhập khẩu từ Italia, Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc ….được bảo hành chính hãng từ 2 đến 3 năm.

Để hỗ trợ cổng tự động, cửa tự động chúng tôi còn tư vấn cung cấp và thi công:

  1. Cửa bệnh viện, cửa kho lạnh…
  2. Cổng sắt, vách sắt dùng cho cổng tự động
  3. Camera cổng liên kết với cổng đển bảo vệ và quan sát trước khi mở/đóng cổng.
  4. Hệ thống Camera biệt thự, văn phòng, nhà xưởng..
  5. Máy chấm công, máy quẹt thẻ liên kết với cửa/cổng tự động.

Chúng tôi có các kỹ sư lành nghề, nhân viên thi công nhiệt tình, cẩn thận, hỗ trợ khách hàng vui vẽ , sẵn sàng tư vấn, thi công lắp đặt đáp ứng yêu cầu kỹ thuật, làm hài lòng quí khách.

Trân trọng

Trịnh Hoàng

NHỮNG SẢN PHẨM CÔNG TY

(kích vào để xem)

1. Cửa tự động

2. Cổng âm sàn tự động

3. Cổng trượt tự động

4. Cổng mở cánh tay đòn tự động

5. Thanh chắn Barrier tự động

 

                                                                                       

 

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CỬA TRỊNH HOÀNG TIẾN

Địa chỉ: 199/14 Đặng Văn Bi, Khu phố 4, P. Trường Thọ, Q. Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh.

MST: 0314288815

Điện thoại: (028) 62 83 77 19

Hotline: 0942 404 262

Website: trinhhoangtien.vn
Email: trinhhoangtien.co@gmail.com

 

Công trình tiêu biều cửa tự động
Bản đồ cổng tự động – cửa tự động THT