Showroom ngày càng hiện đại sang trọng với mục đích giới thiệu sản phẩm đến người tiêu dùng, tại đó khách hàng được tư vấn về công dụng, tính năng cũng như hướng dẫn sử dụng đúng nâng cao hiệu quả sử dụng sản phẩm. Tại showroom hay phòng giới thiệu sản phẩm, khách hàng là vua, nhà sản xuất tư vấn cố gắng thỏa mãn yêu cầu của khách hàng, làm cho khách hàng hứng thú và yên tâm khi sử dụng sản phẩm của nhà giới thiệu tại showroom.

Do showroom có vai trò quan trọng nên thiết kế showroom hay phòng giới thiệu đòi hỏi phải sang trọng có tính nghệ thuật cao làm nổi sản phẩm của bạn hơn, từ đó tạo cảm hứng đến khách hàng. Khi thiết kế cần có những yêu cầu sau:

  • Ý tưởng thiết kế showroom: ý tưởng này chạy xuyên suốt trong quá trình xây dựng định hướng sản phẩm và định hướng người tiêu dùng, từ đó tạo phong cách riêng cho showrom mình như phong cách cổ điển, hiện đại hay sang trọng….
  • Màu sắc và hệ thống ánh sáng: có thể nói showroom – phòng giới thiệu sản phẩm là nơi trình bày nghệ thuật ánh sáng đẹp nhất, nổi bật nhất, ánh sáng làm cho khách hàng cảm thấy thỏa mái khi đi vào showroom, tại đó sản phẩm nổi bất hơn tính năng ưu việt của sản phẩm rất được đập vảo mắt khách hàng. Tùy theo đối tượng khách hàng mà chọn tông màu phù hợp như đối tượng là trẻ em nên chọn màu hồng, xanh lá cây, vàng nhạt….trong không gian đáng yêu cho các em bé. ngược lại các sản phẩm cao cấp như xe hơi, đồng hồ, thời trang cao cấp… thì chọn tông màu nhẹ nhàng tương phản như trắng đen, nâu…

  • Lựa chọn nội thất và bố trí phù hợp: các nội thất bên trong như bàn ghế quầy hàng… bố trí theo hình khối, tròn…theo từng chủ đề… để hướng dẫn để khách hàng luôn có sự tò mò, hấp dẫn từ đó luôn khám phá hết showroom. Nội thất bên ngoài như tường, kính, các loại cửa… cũng đóng góp quan trọng trong việc toát lên chủ đề showroom, đặc biệt là các loại cửa kính tự động, nhất là các loại cửa do Nhật, Hàn Quốc….luôn chú trọng đến chất lượng và nghệ thuật khi thiết kế sản phẩm.

Công ty TNHH thiết bị cửa THT luôn là bạn đồng hành cùng các showroom, luôn có thiết bị cửa hàng cao cấp nhất thế giới hiện nay, ngoài chất lượng số 1 không phải bàn, thì tính nghệ thuật trong sản phẩm cũng được đưa lên hàng đầu nên sản phẩm luôn làm tôn vinh, nâng cấp showroom của showroom hơn các showroom khác. Đó là cửa tự động NABCO Nhật Bản với các model DS-60, DS-75, DS-150….., Cửa tự động SWICO Hàn Quốc với các model SD-60, swing door SW-2.. Cửa tự động KTH Đài Loan với các model K-2, TH-3, AD-3, Telescopec TH-W2.. để quý khách lựa chọn.

Công ty có đội ngũ kỹ thuật lành nghề, có mắt thẫm mỹ cao sẽ tư vấn khách hàng chọn sản phẩm, các dịch vụ bảo hành bảo trì đúng thời gian, đúng kỹ thuật sẽ làm quý khách hài lòng.

Rất hân hạnh khi được phục vụ quý khách.

Trân trọng

THT