Cập nhật Ngày 01 tháng 01 năm 2021. Thành phố Hồ Chí Minh (còn được gọi là Sài Gòn) là thành phố lớn nhất tại Việt Nam, đồng thời cũng là một trong những trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa và giáo dục quan trọng nhất của Việt Nam. Hiện nay, Thành phố Hồ Chí Minh là thành phố trực thuộc trung ương được xếp loại đô thị đặc biệt của Việt Nam. Những năm gần đây khi đời sống của khách hàng tốt lên thì việc trang bộ cổng cửa tự động trở nên dễ dàng hơn. Tp. hcm và khu vực lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu có rất nhiều nhà cung cấp, phân phối thiết bị cổng cửa tự động phong phú và chất lượng nhập khẩu ngày càng tốt hơn, chất lượng hơn để khách hàng có nhiều chọn lựa.

Công ty TNHH thiết bị cửa Trịnh Hoàng Tiến giúp khách hàng tìm hiểu các thiết bị cổng cửa tự động, đánh giá chất lượng, hàm lượng kỹ thuật trong sản phẩm mà các nhà cung cấp, phân phối và lắp đặt cùng với các đặc điểm sản phẩm mà bạn muốn chọn mua.

CỬA  TỰ ĐỘNG

Cửa tự động là gì?

Cửa tự động là loại cửa mở trong nhà thường làm bằng vật liệu như kính cường lực, nhôm, inox, gỗ hoặc vật liệu kết hợp và được gắn thiết bị tự động và phụ kiện điều khiển để thực hiện đóng, mở cổng bằng motor thông qua các thiết bị phụ trợ như remote, nút nhấn, máy vân tay thẻ từ, smart phone, cảm biến an toàn…

Cửa tự động thường lắp đặt ở đâu?

Lắp đặt tại cơ sở dich vụ như văn phòng, siêu thị, showroom, biệt thự cao cấp… ngoài vấn để thay thế nhân viên mở đóng cửa, cửa tự động còn khẳng định đẳng cấp phục vụ khách hàng của minh.

Có mấy loại cửa tự động?

 •  Cửa trượt hay còn gọi cửa lùa, cổng xếp: đặt điểm chung là cánh cửa trượt trên đường ray thẳng để mở và đóng cửa thông qua bộ truyền động của bộ bánh xe và ray trượt.
 • Cửa trượt xếp lớp: đặc điểm chung cũng giống như cửa trượt trên tuy nhiên có 2 ray trượt song song và cửa sẽ trượt và xếp lại về một bên.
 • Cửa trượt cong: Ray trượt cong, cửa gia công cong theo cùng bàn kính ray, trượt mở 2 cánh hay 1 cánh xếp lại theo đường ray.

Sử dụng, bảo dưỡng và sửa chữa cửa tự động như thế nào?

 • Trước khi bàn giao thiết bị cửa tự động vào hoạt động, Chúng tôi hướng dẫn cách sử dụng và bảo dưỡng cửa tự động theo yêu cầu của nhà sản xuất, chúng tôi khuyên các bạn cố gắng thực hiện theo những yêu cầu này. các thiết bị khác nhau sẽ có cáh sử dụng tưng ứng, cách sử lý trong trường hợp cúp điện, trong các trường hợp đặc biệt khác các khách hàng/bạn liên hệ bộ phận kỹ thuật của chúng tôi để hướng dẫn sử dụng hợp lý.
 • Trong định kỳ 3 tháng, 6 tháng, 1 năm có chế độ bảo dưỡng đường ray (cửa xếp), bánh xe bạc đạn trong cụm bánh xe, chỉnh dây cura…do trong quá trình sử dụng có sự giản, mòn, dịch chuyển của các chi tiết thiết bị
 • Khi sử dụng có thể bị hư hỏng đơn giản như hỏng bạc đạn, dây cura chùn, bánh răng mòn..Các bạn có thể tự sửa chữa được, trong các trường hợp khác không sử lý được, các bạn nên liên hệ bộ phận dịch vụ kỹ thuật của chúng tôi sẽ hướng dẫn hoặc trực tiếp sửa chữa.
 • Chúng tôi Thống kê cho thấy quá trỉnh sử dụng và bảo dưỡng, dịch vụ chăm sóc thiết bị tốt sẽ nâng thời gian sử dụng thiết bị lên 4 đến 5 lần, hiệu xuất thiết bị cao–> hiệu quả kinh tế cao.

CỔNG TỰ ĐỘNG

Cổng tự động là gì?

Là cổng mở làm ngoài trời hoặc có mái che , vật liệu làm cổng thường bằng thép hộp mạ kẽm, bằng thép hình, thép cắt CNC, vật liệu gỗ, giả gỗ hay vật liệu tổng hợp được gắn thiết bị tự động nhập khẩu và phụ kiện điều khiển để thực hiện đóng, mở xếp cổng bằng motor  điện thông qua các thiết bị phụ trợ như cảm biến an toàn, remote, nút nhấn, máy vân tay thẻ từ, smart phone, …

Cổng tự động thường lắp đặt ở đâu?

Lắp đặt tại cơ sở sản xuất, nhà máy, văn phòng, biệt thự cao cấp, nhà phố… giúp khách hàng thuận tiện và ko tốn nhân công trong việc đóng mở cổng..

Có mấy loại cổng tự động? 

 •  Cửa trượt hay còn gọi cửa lùa cửa xếp: đặt điểm chung cũng giống như cổng trượt nhưng thường đường ray mằm dưới đất, có loại 1 ray: dùng cho cổng hẹp và cổng biết thự. cổng nhà máy thường làm 2 ray. Ngày nay cũng có làm cổng trượt không ray.
 • Cửa mở cánh tay đòn: đặc điểm chung mỗi cánh cổng được gắn 01 motor và cơ cấu truyền động để kéo cánh cổng mở đóng cổng , motor nhận lệnh qua nút nhấn, remote, máy vân tay thẻ từ và mật khẩu, qua điều khiển từ chuông cổng màn hình hay qua điện thoại thông minh..
 • Cổng xoay âm sàn (cổng tự động âm sàn) : motor gắn cốt xoay cổng được để trong hộp thép hoặc inox được chôn dưới sàn, cốt trục xoay gắn thẳng cốt trục xoay của cổng.

Sử dụng, bảo dưỡng và sửa chữa cổng tự động như thế nào?

 • Trước khi bàn giao thiết bị cửa tự động vào hoạt động, Chúng tôi hướng dẫn cách sử dụng và bảo dưỡng cửa tự động theo yêu cầu của nhà sản xuất, chúng tôi khuyên các bạn cố gắng thực hiện theo những yêu cầu này. các thiết bị khác nhau sẽ có cách sử dụng tưng ứng, cách sử lý trong trường hợp cúp điện.
 • Trong định kỳ 03 tháng,0 6 tháng, 12 tháng có chế độ bảo dưỡng đường ray (cổng xếp, cổng trượt), …do trong quá trình sử dụng có sự giản, mòn, dịch chuyển của các chi tiết thiết bị
 • Khi sử dụng có thể bị hư hỏng đơn giản như hỏng bạc đạn, đường ray cổng xếp, cổng trượt dịch chuyển, lệch, bánh răng mòn..Các bạn có thể tự sửa chữa được, trong các trường hợp  hư hỏng nặng khác các khách hàng/bạn liên hệ bộ phận dịch vụ kỹ thuật của chúng tôi để tiến hành sửa chữa kịp thời.
 • Thống kê cho thấy quá trỉnh sử dụng và bảo dưỡng, chăm sóc thiết bị tốt sẽ nâng thời gian sử dụng thiết bị lên 4 đến 5 lần, hiệu xuất thiết bị cao–> hiệu quả kinh tế cao

Cách chọn thiết bị cổng cửa tự động và chọn cơ sở nào?

Chọn công ty có uy tín thể hiện qua từ việc tư vấn chọn thiết bị, uy tín trong cung cấp thiết bị đúng xuất xứ, đúng giá cả phù họp, lắp đặt thiết bị đúng yêu cầu nhà sản xuất, uy tín bảo dưỡng tốt và kịp thời trong suốt thời gian sử dụng.

Liên hệ công ty chúng tôi: http://trinhhoangtien.vn/

Công ty tnhh thiết bị cửa Trịnh Hoàng Tiến chúng tôi nhận sửa chữa và cung cấp, thay thế motor và thiết bị phụ đến khách hàng, sản phẩm có hàm lượng kỹ thuật cao, cung cấp các dịch vụ uy tín khác như:

 • Cung cấp và lắp đặt thiết bị cổng tự động cổng lùa, cổng xếp tự động, cổng cánh tay đòn tự động, cổng âm sàn tự động của các hãng như Letron Malaysia, BFT và FAAC của Italy đến khách hàng.
 • Nhận thay thế thiết bị và sửa chữa cổng tự động đã có sẵn bị hỏng hóc sửa chữa
 • Nhận hợp đồng bảo trì cổng cửa tự động của khách hàng, chọn thiết bị phù hợp điều kiện thực tế khách hàng.
 • Nhận tư vấn thiết kế cửa tự động, cổng tự động
 • Cung cấp thiết bị phụ như: Cảm biến an toàn, Chuông cổng màn hình Panasonic, nút nhấn, máy vân tay thẻ từ, điều khiển qua điện thoại….

Qui trình đúng về lắp đặt thiết bị cổng cửa tự động

 • Trước tiên các bạn xác định bề rộng và bề cao của cổng (kích thước thông thủy)
 • Căn cứ vào kích thước này, bộ phận kỹ thuật công ty sẽ tính được khối lượng cánh cổng.
 • Chuyên viên/ kỹ thuật chọn thiết bị có công xuất,  chọn thiết bị có giá kinh tế nhất.
 • Chuyên viên kỹ thuật sẽ hướng dẫn thứ tự lắp dặt đường dây điện, hộp âm sàn, đường ray, hộp điện…

Giá thiết bị và giá vận chuyển lắp đặt hoàn thiện bao nhiêu?

Giá của thiết bị tự động bao nhiêu ? Báo giá của tự động: Giá lắp đặt cổng tự động phụ thuộc vào: Gía thiết bị nhập khẩu + giá vận chuyển, thi công thiết bị + giá các thiết bị mua thêm như cảm biến an toàn,

Giá thiết bị phụ thuộc vào:

 • Xuất xứ thiết bị: Xuất xứ từ các nước G7 thì chất lượng cao hơn nên giá thành có cao hơn
 • Mức độ hiện đại hay nhiều yếu tố kỹ thuật trên thiết bị: thiết bị đời mới hơn cũng có giá thành cao hơn
 • Công xuất thiết bị: công xuất cao hơn có giá thành cao hơn
 • Nhà cung cấp và lắp đặt thiết bị: nhà cung cấp  là công ty có uy tín trên thị trường nên ưu tiên hơn cá nhân nhỏ lẻ
 • Dịch vụ chăm sóc bảo dưỡng thiết bị: dịch vụ chăm sóc có ảnh hưởng rất nhiều đến tuổi thọ và hiệu xuất làm việc nên ảnh hưởng đến giá thành sản phẩm.

Giá thiết bị của công ty tnhh thiết bị cửa Trịnh Hoàng Tiến nằm ở các phần giới thiệu thiết bị, công dụng và bảng giá kèm theo

Giá cửa tự động các bạn quan tâm vào trang: http://trinhhoangtien.vn/portfolio-category/cua-tu-dong/

Giá cổng tự động các bạn quan tâm vào trang: http://trinhhoangtien.vn/portfolio-category/cong-tu-dong/

Các bạn có quan tâm truy cập bài viết của chúng tôi: http://trinhhoangtien.vn/gia-bo-cua-tu-dong-bao-nhieu/’

và bài viết http://trinhhoangtien.vn/bao-gia-motor-cong-tu-dong-nhap-khau/

Các bạn yên tâm một khi quyết định mua sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. các sản phẩm nhập khẩu chất lượng, hiệu xuất cao, hoạt động tin cậy, tốc độ nhanh như: Cửa trượt NABCO (Nhật Bản), SWICO (Hàn Quốc), KTH (Đài Loan).BFt (Itay), FAAC (Italy) Letron (Malaysia)…các sản phẩm này đã được kiểm nghiệm nhiều năm có uy ti1n và tin cậy tại thị trường việt Nam,

Chuyên viên của công ty sẽ tư vấn kỹ thuật máy móc, thiết bị, cách vận hành, bảo dưỡng cũng như giá cả phù hợp, hiệu xuất và độ tin cậy mà khách hàng/bạn đã chọn.

Các thiết bị điều được kiểm tra, kiểm nghiệm trước khi quyết định giao/lắp đặt đến khách hàng/ bạn

Nhân viên lắp đặt có kỹ thuật tay nghề cao, lắp đặt thiết bị đúng yêu cầu kỹ thuật của thiết bị, không ngại khó, không ngại xa. Dịch vụ chăm sóc sản phẩm sau khi lắp đặt kịp thời.nhanh chóng.

Nhận tư vấn kỹ thuật chọn thiết bị và báo cung cấp và lắp đặt: Sđt 0942 404 262

NHỮNG SẢN PHẨM CÔNG TY  

1. Cửa tự động

2. Cổng âm sàn tự động

3. Cổng trượt tự động

4. Cổng mở cánh tay đòn tự động

5. Thanh chắn Barrier tự động

SƠ LƯỢT VỀ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Tp. HCM nằm trong vùng chuyển tiếp giữa Đông Nam Bộ và Tây Nam Bộ, Thành phố Hồ Chí Minh ngày nay có 19 quận và 5 huyện, tổng diện tích 2.095,239 km². Đến năm 2019, dân số thành phố  8.993.082 người. Tuy nhiên, nếu tính những người cư trú không đăng ký hộ khẩu thì dân số thực tế của thành phố này năm 2018 là gần 14 triệu người.

Giữ vai trò quan trọng bậc nhất trong nền kinh tế Việt Nam, Thành phố Hồ Chí Minh chiếm 21,3% tổng sản phẩm (GDP) và 29,38% tổng thu ngân sách của cả nước.

Mức sống người dân thành phố Hồ Chí Minh được nâng cao, do đó thời gian gần đây cổng tự động và cửa tự động được lắp đặt nhiều.

I. CƠ QUAN VÀ CƠ SỞ THUỘC UBND TP HCM

 • Văn phòng Ủy ban nhân dân tp hcm
 • Sở Kế hoạch và Đầu tư tp hcm
 • Sở Tài chính tp hcm
 • Sở Giao thông vận tải tp hcm
 • Sở Nội vụ tp hcm
 • Sở Quy hoạch – Kiến trúc tp hcm
 • Sở Thông tin và Truyền thông tp hcm
 • Sở Tài nguyên và Môi trường tp hcm
 • Sở Văn hóa và Thể thao tp hcm
 • Sở Du lịch tp hcm
 • Sở Khoa học và Công nghệ tp hcm
 • Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tp hcm
 • Sở Giáo dục và Đào tạo tp hcm
 • Sở Y tế tp hcm
 • Sở Xây dựng tp hcm
 • Sở Công Thương tp hcm
 • Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tp hcm
 • Sở Tư pháp tp hcm
 • Thanh tra thành phố hcm
 • Viện Nghiên cứu phát triển tp hcm
 • Ban chỉ đạo chương trình giảm nghèo, tăng hộ khá tp hcm
 • Ban Quản lý khu đô thị Thủ Thiêm tp hcm
 • Ban Quản lý khu đô thị Tây Bắc tp hcm
 • Ban Quản lý khu Nam Sài Gòn tp hcm
 • Ban Quản lý khu Công nghệ cao tp hcm
 • Ban quản lý khu Nông nghiệp Công nghệ cao tp hcm
 • Ban Quản lý các khu công nghiệp và khu chế xuất (HEPZA) tp hcm
 • Ban quản lý khu Công viên Lịch sử Văn hóa dân tộc tp hcm
 • Ban Quản lý Đường sắt đô thị tp hcm
 • Ban Quản lý dự án Vệ sinh môi trường thành phố tp hcm
 • Ban Quản lý đầu tư xây dựng công trình Nâng cấp đô thị tp hcm
 • Ban Quản lý đầu tư xây dựng công trình Giao thông đô thị tphcm
 • Trung tâm điều hành chương trình chống ngập nước thành phố hcm
 • Ban Dân tộc tp hcm
 • Ban đổi mới quản lý doanh nghiệp tp hcm
 • Bảo hiểm xã hội tp hcm
 • Đài Truyền hình thành phố hcm
 • Đài Tiếng nói Nhân dân tp hcm
 • Ủy ban về người Việt Nam ở nước ngoài tp hcm
 • Trung tâm phòng, chống HIV/AIDS tp hcm
 • Lực lượng Thanh niên xung phong tp hcm
 • Học viện Cán bộ Thành phố hcm

II. CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC THUỘC UBND THÀNH PHỐ HCM

 • Trường Đại học Sài Gòn thành phố Hồ Chí Minh
 • Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch thành phố Hồ Chí Minh
 • Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh

III. Các cơ quan ngang sở thuộc bộ và các cơ quan trung ương đóng tại thành phố hồ chí minh

 • Sở Ngoại vụ thành phố Hồ Chí Minh
 • Công an thành phố (đã sáp nhập Sở Cảnh sát phòng cháy và chữa cháy thành phố vào Công an thành phố Hồ Chí Minh)
 • Bộ Tư lệnh thành phố Hồ Chí Minh
 • Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng thành phố Hồ Chí Minh
 • Ngân hàng Nhà nước– Chi nhánh tphcm
 • Cục Hải quan tphcm
 • Cục Thuế tphcm
 • Cục Quản lý thị trường tphcm
 • Cục Thống kê tphcm
 • Kho bạc Nhà nước tphcm
 • Sở Giao dịch chứng khoán tphcm
 • Viễn thông tphcm

IV. Thành phố Hồ Chí Minh có 24 đơn vị hành chính trực thuộc, bao gồm 19 quận và 5 huyện.

 • Quận 2 tphcm; Quận 3 tphcm; Quận 4 tphcm; Quận 5 tphcm; Quận 6 tphcm; Quận 7 tphcm; Quận 8 tphcm

Công ty TNHH thiết bị cửa Trinh Hoàng Tiến đã thi công cửa tự động, cổng tự động tại các quận, huyện thành phố Hồ chí Minh như sau: Quận 1 Thành phố Hồ Chí Minh, Quận 2 Thành phố Hồ Chí Minh, Quận 3 Thành phố Hồ Chí Minh, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh, Quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh, Quận 7 Thành phố Hồ Chí Minh, Quận 8 Thành phố Hồ Chí Minh, Quận 9 Thành phố Hồ Chí Minh, Quận 10 Thành phố Hồ Chí Minh, Quận 11 Thành phố Hồ Chí Minh, Quận 12 Thành phố Hồ Chí Minh,Quận Bình Tân Thành phố Hồ Chí Minh, Quận Bình Thạnh Thành phố Hồ Chí Minh, Quận Gò Vấp Thành phố Hồ Chí Minh, Quận Phú Nhuận Thành phố Hồ Chí Minh, QuậnTân Bình Thành phố Hồ Chí Minh, Quận Tân Phú Thành phố Hồ Chí Minh, Quận Thủ Đức Thành phố Hồ Chí Minh, Huyện Bình Chánh Thành phố Hồ Chí Minh, Huyện Cần Giờ Thành phố Hồ Chí Minh, Huyện Củ Chi Thành phố Hồ Chí Minh, Huyện Hóc Môn Thành phố Hồ Chí Minh, Huyện Nhà Bè Thành phố Hồ Chí Minh.