Bình Dương là tỉnh thuộc vùng Đông Nam Bộ Việt Nam. Tỉnh lỵ của Bình Dương hiện nay là thành phố Thủ Dầu Một, cách trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh 30 km theo đường Quốc lộ 13. Đây là tỉnh có dân số đông thứ 7 trong 63 Tỉnh thành Việt Nam. 

Tỉnh Bình Dương có phía Bắc giáp tỉnh Bình Phước, phía Nam giáp Thành phố Hồ Chí Minh, phía Đông giáp tỉnh Đồng Nai, phía Tây giáp tỉnh Tây Ninh và Thành phố Hồ Chí Minh[.

Địa hình tương đối bằng phẳng, hệ thống sông ngòi và tài nguyên thiên nhiên phong phú. Khí hậu mang đặc điểm nhiệt đới gió mùa, nóng ẩm với 2 mùa rõ rệt, mùa mưa bắt đầu từ tháng 5 đến 11, mùa khô từ khoảng tháng 12 năm trước đến tháng 4 năm sau, lượng mưa trung bình hàng năm 1.800 mm đến 2.000 mm. Nhiệt độ trung bình hằng năm là 26,5oC.

Bình Dương là cửa ngõ giao thương với Thành phố Hồ Chí Minh, trung tâm kinh tế – văn hóa của cả nước, có các trục lộ giao thông huyết mạch của quốc gia chạy qua như quốc lộ 13, quốc lộ 14, đường Hồ Chí Minh, đường Xuyên Á … cách sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất và các cảng biển chỉ từ 10 km – 15 km… thuận lợi cho phát triển kinh tế và xã hội toàn diện. Trong những năm gần đây, tốc độ tăng trưởng kinh tế luôn ở mức cao, GDP tăng bình quân khoảng 14,5%/năm. 

Danh sách các đơn vị hành chính trực thuộc tỉnh Bình Dương

 1. Thành phố Thủ Dầu Một: Đô thị loại I
 2. Thị xã Thuận An: Đô thị loại III.
 3. Thị xã Dĩ An: Đô thị loại III.
 4. Thị xã Bến Cát: Đô thị loại IV.
 5. Thị xã Tân Uyên: Đô thị loại IV.
 6. Huyện Bắc Tân Uyên
 7. Huyện Bàu Bàng
 8. Huyện Dầu Tiếng
 9. Huyện Phú Giáo

Bình Dương có kinh tế phát triển mạnh trong các năm gần đây và có đóng góp vào ngân sách nhà nước thứ sáu sau TP HCM, Hà Nội, Bà Rịa – Vũng Tàu, Đồng Nai.

Bình Dương có nhiều khu công nghiệp phát triển mạnh nhờ vị trí địa lý thuận lợi và tổ chức phát triển hợp lý của địa phương. các khu công nghiệp như:

 1. Sóng Thần I,
 2. Sóng Thần II,
 3. Đồng An,
 4. Nam Tân Uyên,
 5. Tân Đông Hiệp A,
 6. Việt Hương,
 7. VSIP – Việt Nam Singapore,
 8. Mỹ Phước 1, 2, 3, 4 và 5.

Đầu tư trong nước và nước ngoài nhiều, dân Bình Dương cũng giàu lên nên trong thời gian qua tại các khu công nghiệp, các khu biệt thự các nhân cũng lắp đặt các loại cổng tự động, cửa tự động rất nhiều chỉ sau Tp.HCM

Công ty thiết bị cửa Trịnh Hoàng Tiến luôn chú ý đấn chất lượng sản phẩm nên chỉ nhập khẩu hàng chất lượng cao từ các nước phát triển như nhãn hiệu BFT, FAAC của Italia, NABCO của Nhật Bản, SWICO của Hàn Quốc, KTH của Đài Loan được các tập đoàn nước ngoài, các công ty lớn, các showroom, siêu thị tin dùng.

Công ty có các kỹ sư, công nhân kỹ thuật lành nghề sẵn sàng thi công đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, chế độ bảo trì tốt từ 2 đến 3 năm nên khách hàng yên tâm khi chọn công ty thiết bị cửa Trịnh Hoàng Tiến.

TM công ty THT

 

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHỌN THIẾT BỊ VÀ NHẬN BÁO GIÁ

ĐT: A Hoàng 0942 404 262

Email: trinhhoangtien.co@gmail.com

Trân trọng,