Câu hỏi: ” Tôi đang làm cổng lùa và muốn lắp motor cổng lùa tự động điều khiển bằng remote, nên tôi nhờ kỹ thuật công ty tư vấn để chọn motor, a cho biết giá là bao nhiêu ? ” câu hỏi của a Nghị ở đường Nguyễn Văn Hưởng, Thảo Điền Q2, Tp. HCM.

Hiện nay, các biệt thự, cơ quan, nhà máy thường thiết kế cổng lùa, cổng lùa có ưu điểm là mở cổng rộng, thời gian mở nhanh, bền già rẻ hơn các loại cổng khác trên một đơn vị diện tích. Để thuận lợi hơn trong việc đóng mở cổng thường phải gắn motor cổng tự động.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại motor cổng tự động với các chức năng khác nhau được chế tạo bởi các hãng khác nhau nên đa số khác hàng chưa nắm rõ nên thường nhờ công ty tư vấn chọn thiết bị.

Câu hỏi của a Nghị cũng đại diện cho nhiều khách hàng muốn gắn motor cổng lùa, công ty tư vấn chung để Khách hàng tham khảo. Khi chọn motor cổng lùa Khách hàng căn cứ như sau:

1- Công xuất motor: Công xuất motor thường được ghi bằng W, để dễ hiểu các nhà sản xuất qui ra sức kéo của motor kéo được cổng bao nhiêu kg, ví dụ motor 400 kg thì hiểu rằng motor có thể kéo được cánh  cổng nặng 400 kg. Tuy nhiên sức kéo cổng nặng trên cũng mang tính tương đối vì như cổng nhẹ mà người thiết kế đến thi công không chuẩn thì ma sát lớn cổng nặng và motor cũng kéo không nỗi.

2- Điện thế motor: motor có điện thế 220V dễ chế tạo nên giá thành thấp hơn motor có điện thế 24 VDC nhưng cấu tạo chung lớn hơn và mức độ an toàn cho người sử dụng kém hơn.

3- Chức năng motor: Giá thành motor khác nhau trong đó có ảnh hưởng rất nhiều các chức năng của motor, đó là chức năng giảm tốc khi đóng gần hết hành trình, chức năng chống kẹp và quá tải, phần mềm điều chỉnh các thông số motor.

4- Hãng sản xuất: Nhiều hãng sản xuất và có xuất xứ khác nhau như Trung Quốc; Đài Loan; Malaysia; Italia, Đức…

5- Nhà lắp đặt:Nhà cung cấp và lắp đặt cũng quan trọng như nhập motor có CO/CQ rõ ràng, lắp đặt đúng yêu cầu nhà sản xuất, chế độ bảo hành bảo dưỡng tốt sẽ nâng thời gian làm việc của motor

CÁC LOẠI ĐỜI MOTOR CỔNG TỰ ĐỘNG

Đời đầu: Motor YH (Đài Loan)

Motor MASTER (Trung Quốc)

Motor 740 FAAC Italy điện motor 220 V

Motor BFT Deimos Ultra điện thế motor 24 VDC

TÍNH VƯỢT TRỘI CỦA MOTOR CỔNG TRƯỢT TỰ ĐỘNG BFT (ITALY)

Công nghệ áp thấp 24 vôn: do đó an toàn cho người sử dụng, tính toán giảm tốc trong quá trình đóng và mở làm cho cửa hoạt động êm, không ồn, không va đập, tăng độ bền của thiết bị và cửa và khả năng đảo chiều khi gặp chướng ngại vật tránh tai nạn xảy ra.

Tính liên hoàn: Bản mạch nhận sóng remote gắn liền bản mạch chính nên rất ổn định (không gắn rời như các hãng khác), dùng 2 chế độ: mở 1/2 cánh cổng và chế độ mở toàn phần cổng.

Công nghệ D-Track: công nghệ do BFT độc quyền phát triển, hầu hết các sản phẩm đều tích hợp công nghệ này, trong 1 đến 4 lần vận hành đầu tiên các thông số vận hành từ trọng lượng, lực ma sát, quảng đường được cập nhật từ đó xác định được lực đầy cho mỗi đoạn cho phù hợp cánh cổng bảo đảm an toàn cho người sử dụng, quá trình này được cập nhật thường xuyên trong quá trình vận hành.

Công nghệ Rolling code: là hệ thống mã hoá giữa các thiết bị như remote và hệ thống điều khiển motore để bảo đảm an ninh chống truy cập trái phép, mỗi tín hiệu được mã hoá một lần duy nhất, không lặp lại, hay nói cách khác mã hoá điều khiển thay đổi liên tục sau mỗi lần sử dụng

Giao thức U-link: hệ thống truy cập thông minh kết hợp hệ thống quản lý toà nhà hoạt động phù hợp khi xảy ra sự cố như cháy, trộm cắp, báo động….

Fast Net: hệ thống kết nối các thiết bị khác nhanh chóng.

 

NHỮNG SẢN PHẨM CÔNG TY  (click vào để xem)

1. Cửa tự động

2. Cổng âm sàn tự động

3. Cổng trượt tự động

4. Cổng mở cánh tay đòn tự động

5. Thanh chắn Barrier tự động

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHỌN THIẾT BỊ VÀ NHẬN BÁO GIÁ

ĐT: Mr. Hoàng 0942 404 262

Email: trinhhoangtien.co@gmail.com