Hiện nay các công ty, văn phòng, biệt thự, nhà máy, showroom … đã sử dụng cửa tự động, cổng tự động để phục vụ nhu cầu của mình. Chủ đầu tư thường chọn thiết bị có nguồn gốc rõ ràng (C/Q certificate of quality: giấy chứng nhận kiểm tra chất lượng khi xuất xưởng. C/O certificate of origin: giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa hay giấy xuất nhập khẩu ), để bảo đảm chất lượng thiết bị cửa cổng tự động.

Khi lắp thiết bị cửa tự động, cổng tự động cũng như ta sắm chiếc xe, dù xe rất tốt nhưng hãng sản xuất cũng qui định công tác bảo trì bảo dưỡng định kỳ để tăng tuổi thọ xe, tương tự cửa tự động, cổng tự định cũng có lịch bảo dưỡng định kỳ.

Nguyên nhân chủ dầu tư chưa quan tâm đến công tác bảo trì:

1- Công ty lắp đặt chưa tư vấn kỹ công tác bảo dưỡng, sữa chữa định kỳ cho chủ đầu tư. không quan tâm đến bảo trì vì lợi nhuận thấp khi làm công tác này nên bỏ qua.

2- Chủ đầu tư nghỉ cửa cổng tự động hoạt động đơn giản chỉ chạy qua chạy lại nên tự bảo trì, hoặc khi nào hư mới gọi thợ.

3- Ngại người lạ vào nhà, xưởng, công trình..

4- Mua thiết bị tốt, công xuất lớn nên dễ gì hư

5- Sợ tốn tiền cho công tác bảo trì.

Do đó khi sửa chữa thiết bị cửa tự động, cổng tự động của khách hàng dù nguồn gốc sản phẩm tốt nhưng cũng xuống cấp nghiêm trọng phải thay thế mới, cổng cửa tự động khi ráp mới đến khi hỏng không bảo trì lần nào.

Vậy bảo trì bảo dưỡng làm các công việc gì ?

1- Vệ sinh băng trượt, máy móc thiết bị, thông đường ông dẫn nước, vô dầu mỡ các bạc đạn, ổ trướt, bản lề cổng cửa

2- Cân chỉnh lại dây cura, cánh cửa, khe hở giữa thanh răng bánh răng truyền động do thiết bị hao mòn,

3- Chỉnh lại hành trình làm việc thiết bị, kiểm tra lại hoạt động thiết bị.

5- Thay thế thiết bị đã hao mòn hết sử dụng như dây cura, bánh xe truyền động cửa…

Lơi ích bảo trì, bảo dưỡng

1- Tăng tuổi thọ thiết bị cổng cửa tự động

2- Giảm tiếng ồn hoạt động thiết bị

3- Thể hiện tính chuyên nghiệp, quan tâm đến khách hàng

4- Tăng hiệu quả kinh tế khi sử dụng thiết bị

Công ty TNHH thiết bị cử Trịnh Hoàng Tiến thự hiện công tác bảo trì bảo dưỡng như thế nào ?

Khi lắp thiết bị công ty ghi sổ theo dõi, khi đến lịch bảo trì, bảo dưỡng điện thoại đến khách hàng thực hiện hoặc thống nhất cử nhận viên đến thực hiện. Khách hàng có hợp đồng bảo dưỡng bảo trì với công ty, công ty lập thẻ theo dõi thiết bị, khi đến thời gian bảo trì sẽ cử nhân viên đến thực hiện, khi thực hiện xong Khách hàng ký xác nhận vào thẻ theo dõi.

Với đội ngũ công nhân lành nghề, công ty nhận thực hiện hợp đồng bảo trì thiết bị cửa tự động, cổng tự động của cơ quan, xí nghệp, biệt thự, showroom..

Công ty TNHH thiết bọ cửa Trịnh Hoàng Tiến nhận ký kết hợp đồng bảo trì dài hạn các loại cửa tự động cổng tự động với đội ngũ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm, cẩn thận sẽ làm hài lòng khách hàng.

Chúng tôi có các kỹ sư lành nghề, nhân viên thi công nhiệt tình, cẩn thận, hỗ trợ khách hàng vui vẽ , sẵn sàng tư vấn, thi công lắp đặt đáp ứng yêu cầu kỹ thuật.

Trân trọng

Trịnh Hoàng

NHỮNG SẢN PHẨM CÔNG TY

(kích vào để xem)

1. Cửa tự động

2. Cổng âm sàn tự động

3. Cổng trượt tự động

4. Cổng mở cánh tay đòn tự động

5. Thanh chắn Barrier tự động